Snaptu - Một cho tất cả

Snaptu - Một cho tất cả

Bản quyền:

Miễn phí

Phiên bản:

1.3.1

Nhà sản xuất:

Snaptu

Ngày cập nhật:

03/03/2011

Là chương trình tổng hợp hàng đầu trên BlackBerry, Snaptu tích hợp rất nhiều ứng dụng trong phần mềm như : Dự báo thời tiết, xem kết quả bóng đá, lịch chiếu phim… cùng các trang thông tin và mạng xã hội hàng đầu như BBC, Facebook, Twitter…

 

  • Thông tin chi tiết

Bạn cần theo dõi dự báo thời tiết, cập nhật kết quả của những trận đấu mới nhất hay thậm chí  chia sẻ với bạn bè và người thân qua các mạng xã hội lớn. Để làm những việc đấy có lẽ máy bạn cần cài rất nhiều chương trình và mỗi lần truy cập lại phải thực hiện tương đối nhiều thao tác. Snaptu ra đời đã giải quyết triệt để những vấn đề đấy. Chỉ với mội chương trình nhỏ gọn bạn có thể truy cập vào rất nhiều chương trình, các mạng xã hội lớn, trò chơi, các trang thông tin hàng đầu thế giới.

Là chương trình tổng hợp hàng đầu trên BlackBerry, Snaptu tích hợp rất nhiều ứng dụng trong phần mềm như: Dự báo thời tiết, xem kết quả bóng đá, lịch chiếu phim… cùng các trang thông tin và mạng xã hội hàng đầu như BBC, Facebook, Twitter… Điểm mạnh của Snaptu là khả năng tùy biến giúp người dùng có thể tự lựa chọn những ứng dụng có mặt trong phần mềm. Chính vì vậy chỉ với 1 phần mềm nhỏ gọn người dùng có thể sử dụng rất nhiều các tiện ích.